Khối tư vấn - dịch vụ

Khối tư vấn - dịch vụ

Khối tư vấn - dịch vụ

Tin tức
Video
Thống kê truy cập
Tin nội bộ
Tiến Độ  Thi Công Thủy Điện Sông Lô 4

Tiến Độ Thi Công Thủy Điện Sông Lô 4

Với năng lực tài chính vững vàng, kinh nghiệm dày dặn trong thi công thủy điện của Công ty cùng với tinh thần lao động hăng say của đội ngũ cán bộ, công nhân

Chuyến đi kiểm tra tiến độ tại Tập đoàn Vân Tiễn - Hồ Nam - Trung Quốc

Chuyến đi kiểm tra tiến độ tại Tập đoàn Vân Tiễn - Hồ Nam - Trung Quốc

Trong chuyến đi kiểm tra tiếng độ ngày 10 - 12/12/2016, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Lô 4 đã có chuyến thăm tới Tập đoàn Vân Tiễn tại Hồ Nam - Trung Quốc. Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của chuyến làm việc.

Thủy điện Sông lô 4 đẩy nhanh tiến độ thi công

Thủy điện Sông lô 4 đẩy nhanh tiến độ thi công

Theo giấy chứng nhận đầu tư thì đến cuối quý II năm 2017 nhà máy thủy điện Sông Lô 4 sẽ phát điện lên lưới. Để đảm bảo đúng tiến độ, hiện nay trên công trình xây dựng nhà máy không khí lao động rất khẩn trương.

Trên công trường Nhà máy thủy điện Sông Lô 4

Trên công trường Nhà máy thủy điện Sông Lô 4

Có mặt trên công trường Nhà máy thủy điện Sông Lô 4 thuộc thôn Ngần Hạ, xã Tân Thành (Bắc Quang) ngay sau những ngày nghỉ tết Nguyên đán, chúng tôi được chúng kiến tinh thần lao động vô cùng khẩn trương của cán bộ, công nhân trên công trường. Được biết, ngay sau khi kết thúc tết Nguyên đán (Mùng 8 tết), cán bộ, công nhân của Nhà máy đã ra quân bắt tay ngay vào lao động sản xuất. Trên công trường tiếng máy xúc, máy ủi, tiếng từng đoàn ô tô chở đất đá hòa chung với tiếng cười nói rộn rã của hàng trăm công nhân đã tạo nên không khí lao động vô cùng sôi động và khẩn trương trên khắp công trường. Được biết: Nhà máy Thuỷ điện Sông Lô 4 khởi công xây dựng từ đầu năm 2015, gồm 3 tổ máy với tổng công suất 24 MW, có tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng đang trong giai đoạn thi công vượt tiến độ kế hoạch đã đề ra. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và phát điện vào quý II.2017, sản lượng điện trung bình hàng năm đạt gần 80 triệu KWh, đóng góp cho nguồn thu của địa phương nguồn ngân sách đáng kể. Một số hình ảnh trên công trường thủy điện Sông Lô 4.