GIỚI THIỆU CHUNG

Video
Tin mới
Thống kê truy cập
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Lam Sơn được thành lập năm 1999 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH xây dựng và thương mại Lam Sơn. Công ty được Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 5500181089

 Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là đầu tư và xây dựng thủy điện, sản xuất điện bán cho Tổng công ty điện lực Miền Bắc và xây dựng các công trình đường giao thông, thủy lợi, và các công trình dân dụng khác, kinh doanh bến xe, Hiện tại công ty có 1 DN hoạt động tư vấn về năng lượng - xây dựng; 1 DN chuyên thi công xây dựng các nhà máy thủy điện; 1DN chuyên xây dựng dân dụng và 6 DN vận hành các nhà  máy thủy điện. Công ty do ông Trương Đình Lam làm chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc điều hành.

Với phương châm của lãnh đạo Công ty luôn ưu tiên “Chất lượng - Tiến độ - Phát triển bền vững”, Công ty cổ phần Xây dựng và thương mại Lam Sơn đã và đang phấn đấu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án thủy điện, đóng góp một phần cho xã hội và đất nước.